Sunday, July 30, 2017

 Thị trường Việt Nam hiện nay , về thương hiệu rượu vang Ý - Italia luôn là một trong những thương hiệu được lựa chọn kiếm nhiều nhất. Vậy chai rượu vang Ý Primitivo Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano bày tỏ đúng những gì người ta mong đợi từ thương hiệu này.

Đặc điểm chai rượu vang san marzano 62 Primitivo Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano

ruou-vang-y-62-anniversario

Rượu vang 62 anniversario Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano. Được thế giới ưa thích vì chất lượng tốt. Giá cả phải chăng, mang dấu ấn riêng của thương hiệu này và đỉnh cao trong số đó phải kể đến rượu vang san marzano 62 Primitivo làm mê đắm lòng người. Được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm từ 80-120 5 tuổi.

Rượu vang ý 50 năm Primitivo chính hãng


ruou-cang-y-62-Anniversario-Primitivo

Điều đầu tiên là Rượu vang Ý Primitivo có nồng độ đặc, dư vị ngắn và giàu chất chát. Khi đưa vào miệng, qúy khách hàng sẽ ngửi thấy mùi thơm ngào ngạt của các loại trái cây 9 . Như mận khô, mứt quả chín , gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Hương vị thơm ngon, mềm mại, tannin xốp và mượt mà như lụa.
Khi thưởng thức rượu 62 Anniversario khách hàng nên ăn cùng các món ăn như thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát… Và uống rượu ngon nhất ở nhiệt độ 20-22. Khi rót ra ly pha lê Bohemia và nên để khoảng 15 – 20 phút trước khi uống. Nếu rót ra bình decante.

Thông số chai Rượu vang Ý Primitivo Primitivo di Manduria của hãng Cantine San Marzano

chi-tiet-ruou-vang-y-62-nam-anniversario-primitivo-di-manduria

Nho được thu hoạch bằng tay và đựng trong các giỏ nhỏ sau đó được đưa về nhà máy rượu.
Người ta tiến hành lên men khoảng 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25 ngày cho 20% số nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men được kiểm soát trong khoảng 24-26 C trong những thùng thép không gỉ với nấm men lựa chọn lọc.

ruou-vang-y-62-nam
Rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp chút nhất 12 tháng. Và sau đó được đóng chai và tiếp tục ủ khoảng 18 – 24 tháng trước khi đưa ra thị trường.
Để làm ra dòng rượu thơm ngon 62 Anniversario. Người ta chọn kĩ càng những giống nho lâu năm ở San Marzano và Sava. Vì đất ở khu vực này chủ yếu là đất đỏ có cấu trúc đất tốt cũng vì thế sự tạo ra rượu san marzano cũng là hoàn hảo cho mọi loại rượu ngon. Sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm quá cỡ đã tạo ra những tác động tích cực đến chất lượng của quả nho để làm ra thứ rượu ngon hảo hạng 62 Anniversario
Thật lý tưởng với các món ăn thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát. Cùng nhâm nhi 1 ly Rượu vang Ý Primitivo. Rượu uống tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 20 – 22 0C khi rót ra ly pha lê Bohemia style. Và nếu rót ra bình Decante 15 – 20 phút trước khi uống.

0 comments:

Post a Comment

Rượu Vang nhập khẩu ý

Rượu Vang Nhập Khẩu

Rượu Vang Nhập Khẩu